14:51 19/07/2016

Cáp treo Nữ Hoàng - Sức hút du lịch hè Hạ Long 2016

SKCĐ - Sun World Ha Long Park đi vào hoạt động là sản phẩm du lịch mới, góp phần tạo đòn bẩy cho phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh và vùng Đông Bắc Tổ quốc.

Tổng kiểm tra du thuyền ở vịnh Hạ Long, Bái Tử Long

Sun Group vào Top 10 Chủ đầu tư tại BCI Asia Award 2016

Hai dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Sun Group hút đầu tư

Mới đi vào hoạt động gần 1 tháng, Cáp treo Nữ Hoàng và Vòng quay Mặt trời thuộc dự án Sun World Ha Long Park tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh đã đón nhiều khách du lịch và người dân tới trải nghiệm. Với sự độc đáo, nơi đây được dự báo sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ tại Miền Bắc trong dịp hè 2016.

cap treo Nu Hoang- Sun World Ha Long Park

Cáp treo Nữ Hoàng được thực hiện với sự tư vấn, thiết kế của các hãng cáp treo lừng danh thế giới Doppelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sỹ), có chiều dài 2,222 km, gồm 2 trụ cáp. Không giống với các hệ thống cáp treo khác, cáp treo Nữ hoàng chỉ gồm 2 cabin, công suất vận chuyển khoảng 2.000 khách/h.

cap treo Nu Hoang- Sun World Ha Long Park 1

Cáp treo Nữ hoàng băng qua cửa ngõ Vịnh Cửa Lục, nối liền từ bờ biển Bãi Cháy tới núi Ba Đèo (Hòn Gai - Thành phố Hạ Long).

canh vinh Ha Long tu tren cao

…Đưa du khách bước vào hành trình chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỹ vĩ của vịnh Hạ Long từ trên cao.

du khach trai nghiem cap treo Nu Hoang

Người lớn và trẻ em thích thú với hành trình trải nghiệm cáp treo 2 kỷ lục Guiness thế giới và không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

vong quay Mat troi- Sun World Ha Long Park

Dừng chân tại đỉnh đồi Ba Đèo, du khách sẽ bước lên Vòng quay Mặt trời, để ngắm toàn cảnh Hạ Long từ trên cao. Được thiết kế và thi công bởi các chuyên gia Nhật Bản, Vòng quay Mặt trời có 64 cabin, công suất 1.200 khách/giờ.

canh Ha Long ve dem

Từ cabin Vòng quay Mặt trời ở độ cao 215m so với mặt nước biển, du khách sẽ được thưởng lãm toàn cảnh vẻ đẹp rực rỡ, lung linh của thành phố di sản về đêm, với điểm nhấn là Cầu Bãi Cháy huyền ảo.

bao tang tuong sap- Sun World Ha Long Park

Sau 20 phút trải nghiệm vòng quay Mặt Trời, du khách sẽ bước vào hành trình khám phá những nhân vật nổi tiếng thế giới, tại Bảo tàng tượng sáp - Bảo tàng mô tả kích thước thật các nhân vật nổi tiếng thế giới.

bao tang tuong sap- Sun World Ha Long Park 1

Không chỉ phác họa hình ảnh các chính trị gia lừng danh, Bảo tàng tượng sáp còn là nơi “hội tụ” của nhiều ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, các nhà khoa học, vận động viên nổi tiếng…

canh Ha Long ve dem 1

Cáp treo Nữ Hoàng, Vòng quay Mặt trời là một trong nhiều hạng mục của dự án Sun World Ha Long Park giai đoạn 1, do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Hạ Long, Quảng Ninh, với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 lên tới trên 8.000 tỷ đồng.

Sun World Ha Long Park đi vào hoạt động là sản phẩm du lịch mới, góp phần tạo đòn bẩy cho phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh và vùng Đông Bắc Tổ quốc, từng bước đưa Quảng Ninh trở thành trung tâm du lịch quốc tế.

Trong tháng khai trương bắt đầu từ chiều ngày 26/6, Sun World Ha Long Park áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá vé xuống còn 200.000 với người lớn và 150.000 với trẻ em cao từ 1 m- 1,3m. Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

 

TH


Bài cùng chuyên mục