10:30 02/08/2016

Đây là lý do nam giới nên mặc quần lót thay vì "thả rông"

SKCĐ - Có nhiều người ủng hộ việc hoàn toàn không mặc quần lót, tuy nhiên 6 lý do sau đây cho thấy bạn nên tiếp tục mặc đồ lót thay vì cứ thả rông.

Bối rối vì 9 tháng lấy vợ vẫn chưa được làm... đàn ông

Làm gì khi cả hai tinh hoàn đều bị đứt ?

Đánh mất khả năng làm mẹ vì suy buồng trứng sớm

tai-sao-dan-ong-nen-mac-quan-lot11469784651
Ảnh minh họa
Ngăn hôi đáy quần
 
Khi bạn mặc quần áo quá ôm, làn da có thể gây ra một vấn đề được gọi là thối đáy quần. Và mặc đồ lót có thể giảm thiểu nguy cơ này.
 
Ngăn kích ứng da
 
Đồ lót giúp bạn giảm sự kích thích do ma sát giữa quần và “cậu nhỏ”.
 
Ngăn rò rỉ nước tiểu
 
Khi lớn tuổi, rò rỉ do nước tiểu là chuyện bình thường không kiểm soát được. Việc rò rỉ nước tiểu có thể làm bùng phát vi khuẩn do môi trường này ẩm ướt, nhưng nếu có quần lót, chúng sẽ giúp hấp thu nước tiểu và tạo môi trường khô.
 
Bảo vệ “cậu nhỏ”
 
Các hoạt động như leo núi, nhảy, chạy bộ có thể làm tổn thương vùng nhạy cảm này và chiếc quần lót sẽ là lớp đệm ngăn cọ xát giữa da và quần ngoài.
 
Rò rỉ tinh dịch
 
Hiện tượng giải phóng bớt tinh trùng ra ngoài do chưa được “xả” lần nào trong tháng có thể xảy ra. Lúc này, chiếc quần lót có công dụng che chắn nước thấm ướt quần giúp nam giới không ngại ngùng.
 
Tránh được những tình huống vô tình “lộ hàng”

Nói về những tai nạn đáng xấu hổ, bạn đã bao nhiêu lần quên kéo khóa quần? Chắc chắn là nhiều hơn số bạn muốn thừa nhận. Nếu bạn luôn mặc quần lót, bạn sẽ không vô tình để “cậu nhỏ” phô ra khi bạn quên kéo khóa quần hay dây kéo bị hư.

Lựa chọn kích cỡ quần lót phù hợp

Không được mặc quần quá chật vì sẽ gây tăng chèn ép tinh hoàn, tăng nhiệt độ bìu gây giãn tĩnh mạch tinh hoặc giảm khả năng sinh tinh trùng ( nhiệt độ bìu luôn có xu hướng nhỏ hơn nhiệt độ cơ thể 1-1,5 độ).

Mặc quần chật quá cũng sẽ gây tích tụ mồ hôi, tăng độ ẩm da bìu dẫn đến viêm, nhiễm nấm vùng bìu- bẹn.

Khi ở nhà bạn nên thay quần ship bằng quần rộng hơn. Chỉ nên mặc quần lót lúc đi học, đi làm hay khi vui chơi. Không nên mặc 24/24 giờ, khi đi ngủ bạn nên thả rông cho “cậu nhỏ” được thả lỏng. 

Chọn một chiếc quần lót kích cỡ phù hợp sẽ không làm ảnh hưởng đến hình dạng kích thước cậu nhỏ đang trong quá trình phát triển.

 

 

Xuân Nghĩa T/H

Tags:

Bài cùng chuyên mục