14:31 15/06/2016

Chủ tịch hội nông dân bị kẻ ngáo đá chém đã tử vong

Thấy một thanh niên ngồi rũ rượi bên vệ đường, ông Quân đến quan tâm hỏi han liền bị người này chém tơi bời và nay đã tử vong.

truong_evcw
rường, kẻ ngáo đá đã chém ông Quân.
Lúc 7 giờ 30 sáng nay (15-6), ông Nguyễn Hoàng Quân (52 tuổi, ngụ phường 5, TP Bạc Liêu), Chủ tịch Hội Nông dân TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, đã tử vong tại BV đa khoa tỉnh này.
 
Công an đang điều tra nguyên nhân cái chết nhưng người ta tin rằng ông chết do vết thương tái phát.
Trước đó, lúc 4 giờ ngày 1-6-2016, ông Quân bị một kẻ ngáo đá chém 12 nhát dao chỉ vì ông bày tỏ sự quan tâm.
 
Theo đó, vào thời gian trên, ông Quân đi tập thể dục buổi sáng. Khi đến dốc cầu Tôn Đức Thắng (phường 5, TP Bạc Liêu), ông Quân phát hiện một thanh niên ngồi rũ rượi bên hành lang cầu. Ông Quân đến gần hỏi thăm với tấm lòng giúp đỡ. Bất ngờ thanh niên này rút dao tự chế trong người ra chém tới tấp khiến ông Quân gục tại chỗ.
 
Ngay sau đó, công an đã bắt được khi người này đang lẩn trốn tại một chòi giữ vuông tôm của người dân địa phương. Đó là Trần Văn Trường, 25 tuổi, ngụ phường 5, TP Bạc Liêu.
 
Bước đầu Trường khai chém ông Quân là do đang trong tình trạng ngáo đá, không kiểm soát được hành vi. Công an đã khởi tố Trường tội cố ý gây thương tích.
 
Phía ông Quân, sau khi bị chém đã được đưa đi cấp cứu tại BV Bạc Liêu, sau đó chuyển lên BV Chợ Rẫy, TP.HCM điều trị.
Đến ngày 11-6-2016, ông Quân xuất viện về Bạc Liêu dưỡng bệnh. Đến sáng nay, 15-6-2016, ông than mệt và sau đó đã tử vong.

Theo PLO


Bài cùng chuyên mục