15:35 22/03/2016

Sinh viên Đại học New York hào hứng tham quan dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát

Sáng 17/3, gần 50 thành viên của Đại học New York đến từ nước Mỹ gồm các Giáo sư, giảng viên, sinh viên đã có chuyến tham quan dây chuyền sản xuất tại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp Phát có "gọt chân cho vừa giày"?

Xét xử vụ cưỡng đoạt 500 triệu đồng của Cty Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát cung cấp địa chỉ nguồn thông tin chính thức

7/7 sản phẩm của Tân Hiệp Phát đạt chất lượng

Được biết, đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp trường Đại học New York chọn công ty Tân Hiệp Phát để đưa sinh viên đến tham quan và tìm hiểu thêm những kiến thức về hệ thống quản lý, hoạt động sản xuất và những kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát tại Việt Nam để phục vụ cho việc làm đề án tốt nghiệp.

Hinh_1_OOUJ
Các bạn sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của Tân Hiệp Phát.

Nhóm sinh viên được ông Roland Ruiz, Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Tổ chức và Quản trị Doanh nghiệp giới thiệu rõ ràng chi tiết về quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Lần đầu tiên được tận mắt tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát bằng công nghệ chiết vô trùng Aseptic hiện đại nhất thế giới hiện nay lại được sở hữu bởi một Tập đoàn tại Việt Nam, các sinh viên Mỹ tỏ ra vô cùng hào hứng.

Một sinh viên trong đoàn - Andrea Mcdonald chia sẻ: “Chuyến tham quan tại Công ty Tân Hiệp Phát để lại cho tôi ấn tượng rất tốt đẹp khi đến Việt Nam lần này. Các bạn rất thân thiện và nhiệt tình. Trước chuyến tham quan tôi không nghĩ rằng có công ty Việt Nam dám đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất nước hiện đại hàng đầu của Châu Âu, nhưng sau chuyến tham quan này thì tôi đã suy nghĩ khác. Tôi rất thích sản phẩm của các bạn, đặc biệt Trà Xanh Không Độ rất là ngon”.

a
Thích thú khi lần đầu tiên được thưởng thức các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Đại diện doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu bày tỏ: “Chúng tôi luôn mở rộng cửa và chào đón các đoàn tham quan, khách hàng đến tham quan công ty. Chúng tôi rất vui khi lần thứ 3 được đón đoàn sinh viên đại học New York đến tham quan và nghiên cứu. Đây cũng là cơ hội tốt để chúng tôi quảng bá những sản phẩm mang thương hiệu Việt, niềm tự hào Việt Nam đến các bạn sinh viên trên thế giới”.

Được biết, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là điểm tham quan thường xuyên để khảo sát thực tế và nghiên cứu học tập của sinh viên các trường đại học trong nước và quốc tế.

Vào buổi chiều cùng ngày, doanh nghiệp cũng đã tiếp đại diện của trường Serangoon Junior College (Singapore) tới tiền trạm để tổ chức cho 50 học sinh trung học tới tham quan thực tế. Dự kiến chuyến thăm quan sẽ diễn ra vào cuối năm nay./

Hà An


Bài cùng chuyên mục