08:00 19/04/2016

Giải mã 5 giấc mơ báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương

SKCĐ - Nếu bạn gặp được những giấc mộng vàng dưới đây, vậy thì chúc mừng bạn, rất có thể bạn sẽ nhanh chóng được sếp tăng lương, thăng chức trong một vài tuần/tháng tới.

5 giấc mơ chứng tỏ bạn sinh ra để làm sếp

Tiết lộ sức khỏe của bạn qua 6 giấc mơ thường gặp

Mơ thấy mình khỏa thân xông hơi với sếp

0.309267001343788819 (1)
Mơ thấy mình khỏa thân đi xông hơi với sếp cho thấy sếp rất tin tưởng và coi bạn là cánh tay phải, việc tăng lương sẽ chỉ tính bằng tuần chứ không phải tháng hay quý

Nhiều người khi mơ được đi xông hơi cùng sếp, đặc biệt là sếp khác giới thường khá e dè và xấu hổ. Tuy nhiên, chúng ta không nên tính những giấc mơ kiểu này vào loại giấc mộng tình dục. Việc đi xông hơi này hoàn toàn chẳng có gì là khuất tất hay mờ ám. Nếu bạn đi xông hơi cùng sếp, chứng tỏ bạn và sếp khá thân thiết và trong tương lai, bạn có thể trở thành cánh tay phải đắc lực của sếp, được sếp vô cùng kỳ vọng và tin tưởng.

Đây chính là dấu hiệu của việc bạn chuẩn bị được thăng chức, tăng lương. 

Mơ thấy mình câu được một con cá chép vĩ đại

5-giac-mo-bao-hieu-thang-chuc-tang-luong-4
Bạn đang câu được một đống tiền rồi đấy, nếu nhanh thì tháng tới công ty sẽ phải in lại card visit cho bạn và bạn sẽ phải nhanh chóng đi lùng mua một chiếc ví mới (Ảnh minh họa)

Với những người có sở thích đi câu cá hoặc thường xuyên đi câu cá, giấc mơ hầu như không có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, những người chưa từng hoặc rất ít khi đi câu cá, nếu mơ thấy mình câu được một con cá chép lớn thì đó là dấu hiệu báo bạn sắp đươc tăng lương hay thăng chức. 

Bạn càng mơ thấy mình câu được cá chép càng to, càng quẫy mạnh tức là tiền lương, hoặc vị trí mới của bạn càng nhiều, càng cao. Lưu ý rằng chỉ những trường hợp cá còn sống và do chính tay bạn bắt lên thì mới được tính vào giấc mơ này. Đồng thơi, trong giấc mơ, bạn cần có cảm giác sung sướng, hưởng thụ chứ không phải sự thất vọng, hụt hẫng, chán nản. 

Mơ thấy mình đi dạo trên bờ biển một mình lúc bình minh

5-giac-mo-bao-hieu-thang-chuc-tang-luong-5
Mơ thấy mình đi dạo một mình trên bờ biển ngắm bình minh cho thấy bạn sắp được cấp trên đề bạt vào vị trí cao hơn, “lương lậu” ổn hơn (Ảnh minh họa)

Bình minh là thời điểm khởi đầu cho ngày mới. Chính vì vậy, nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy mình đang vui vẻ, thoải mái, hát ca rộn ràng, thần thái vui tươi khi đi dạo trên biển và ngắm bình minh thì công việc của bạn sẽ tiến triển rất tốt trong thời gian tới. Ngược lại, nếu trong mơ bạn đau khổ, mệt mỏi, uể oải hay mơ mình ngủ quên, lỡ mất giây phút mặt trời ló rạng thì khả năng bạn được tăng lương là rất thấp. 

Ngoài ra, nếu trong mơ, ngay sau giây phút mặt trời lấp ló, bỗng đổ cơn mưa rào hoặc mây đen vần vũ kéo đến thì bạn cần tỉnh táo và đề phòng cao độ. Giấc mơ này chính là dấu hiệu cảnh báo lúc với việc tài vận tăng lên rộn ràng thì bạn cũng sẽ bị tiểu nhân cùng các “thế lực thù địch” quấy phá.

Mơ thấy được người khác giới giải cứu trong lúc du lịch

Khi bạn đi du lịch và gặp nạn, hoặc lúc cần được giúp đỡ thì có người khác xuất hiện kịp thời giải nguy cho bạn, tức là bạn đang được quý nhân phù trợ. Điều này cho thấy trong tương lai gần, sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa rực rỡ. Bạn có thể được đề bạt lên vị trí mới cao hơn, hoặc nhận được những hợp đồng, dự án béo bở,..

145210_36
Mơ thấy được người khác giới giải cứu khi đi du lịch, đi chơi xa báo hiệu bạn sẽ được quý nhân phù trợ, tăng lương, chuyển vị trí trong thời gian ngắn (Ảnh minh họa)

Mơ thấy mình ngồi cáp treo khi đi tham quan

ha15-7661-1455810638
Bạn sẽ được nâng lương, được thưởng tiền mặt nhiều đến ngỡ ngàng trong thời gian tới (Ảnh minh họa)

Việc bạn mơ thấy mình đang háo hức ngồi trong cáp treo máy, chuẩn bị đi đến địa điểm du lịch/tham quan là một điềm lành cho thấy công việc và tài vận của bạn chuẩn bị kéo đến. 

Nếu bạn đang là một nhân viên bình thường, có khả năng trong vài tuần tới bạn sẽ được nâng lương hoặc được thưởng nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Còn nếu bạn là một nhân viên nghiệp vụ, làm kinh doanh hoặc chạy dự án, hãy thật cố gắng làm việc bởi một khoản tiền lớn sẽ nhanh chóng được đổ vào tài khoản của bạn nhờ một bản hợp đồng được kí kết thành công.

Nếu bạn là sếp vừa, thì cơ hội bạn sắp tìm được một đối tác tiềm năng là rất lớn. 

Nhưng nếu bạn là nhân viên chuyên làm việc trong cáp treo, hoặc thang máy hoặc người lao công chuyên lau dọn khu vực thang máy và giấc mơ lặp đi lặp lại thì đó lại là do ám ảnh nghề nghiệp, đồng nghĩa với việc giấc mơ này không có giá trị.

Hoàng Yến (T/h Theo Tâm sự Gia đình)


Bài cùng chuyên mục