11:04 22/12/2015

VTV tiếp tục nhân đôi cái sai sự kiện trao nhầm vương miện HHHV

Sự kiện trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bất ngờ tiếp tục bị đưa sai với nhầm lẫn của Chuyển động 24h trên VTV1.

Sự kiện trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 của đại diện Phillippinse cho người đẹp Colombia đang khiến dư luận cả thế giới xôn xao bàn tán. Sự kiện này cũng xuất hiện trên gần như toàn bộ các mặt báo, đài của Việt Nam. Cũng đưa tin về sự kiện hi hữu này, chương trình Chuyển động 24h của VTV1 bất ngờ dẫn chứng bằng những hình ảnh sai lệch.

hoa_hau_hoan_vu1
MC đọc sai kết quả (8)
Sự kiện trao nhầm vương miện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ khiến cả thế giới xôn xao.

Và sự kiện này tiếp tục được nhân đôi nhầm lẫn với màn "tráo ảnh" của VTV1. Chuyển động 24 đã dẫn chứng hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bằng khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Thế giới 2015.

VTV1 nhầm lẫn
Sự sai lầm hài hước này ngay lập tức được nhiều khán giả chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí một số người còn đùa rằng đây là cách đưa tin "sáng tạo", học tập và ăn theo sự kiện nóng nhất hiện nay.
Trước đó, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã thành trò cười cho cả thế giới khi MC đọc nhầm kết quả và trao vương miện cho Á hậu 1 sau đó lại đính chính lại. Ngay sau đó, nam MC gây nên nhầm lẫn "chết ngườ"i và cả Tân Hoa hậu Hoàn vũ đều đã gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như Hoa hậu Colombia. Sự việc này hiện vẫn đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

T.T

Tags:

Bài cùng chuyên mục